• Giới thiệu

Giới thiệu

                     

CÔNG TY TNHH LAN HÙNG PHÁT

 

Địa chỉ: 116 Hàm Nghi, Khu Phố Thiên Bình, Phường Tam Phước, TP Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: 0846 244 788                               

MST: 3602354280

Email:          vohoanhai410b@yahoo.com                vohailanhungphat@gmail.com

Website       lanhungphat.com

Vốn điều lệ: 200.000 USD

Vốn đầu tư: 1.800.000 USD

Thành lập: 15-7-2010 ( đăng kí lần đầu )

Đại diện: TGĐ Võ Hoàn Hải

Số nhân viên: 95 nhân sự ( Năm 2021 )

Lĩnh vực hoạt động: Gia công cơ khí chính xác, Khuôn mẫu và các sản phẩm từ khuôn Dập, Ép nhựa….

Vật liệu gia công: Inox, Sắt, Thép, Đồng, Nhôm, Nhựa…

Diện tích nhà xưởng: 4000m2

Năng lực sản xuất: 800 Tấn/Năm

Thời gian làm việc: 2ca/ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Ngân hàng: Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn-Chi nhánh Nam Đồng Nai ( Agribank ), STK: 5911.201.004.009

                   Eximbank- Chi nhánh Long Thành- Đồng Nai, STK: 181.414.851.017.152

LỜI NÓI ĐẦU :

LAN HÙNG PHÁT là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại khuôn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đẹp. Qúa trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu thiết kế, chế tạo đến khâu kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  •  Thiết kế và chế tạo các loại khuôn: khuôn dập, khuôn nhựa.
  •  Sản xuất các sản phẩm dập nguội, sản phẩm nhựa.
  •  Gia công các chi tiết cơ khí chính xác (CNC, Cắt dây đồng, bắn điện, mài phẳng…)
  •  Gia công đột, chấn CNC.
  •  Gia công hàn kim loại ( TIG, MIG,QUE…)

Với đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.Trong thời gian qua, Lan Hùng Phát rất vinh dự và tự hào nhận được sự tín nhiệm của quí khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, uy tín chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của CÔNG TY TNHH LAN HÙNG PHÁT.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

“Xây dựng chất lượng bằng niềm tin, sự uy tín và hài lòng khách hàng”

Với sứ mệnh và xác định bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu, chúng tôi cam kết Gia công cơ khí có chất lượng cao, không ngừng cải tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn thỏa mãn và đáp ứng các yêu cầu mong đợi ngày càng cao của khách hàng bằng những cam kết cụ thể sau:

  • Thực hiện, duy trì áp dụng và cải tiến thường xuyên HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 làm nền tảng cốt lõi cũng như định hướng chiến lược của Công ty đối với sản phẩm dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố.
  • Đảm bảo các mục tiêu được thiết lập tại các cấp, bộ phận chức năng và các quá trình quan trọng của HTQLCL phù hợp với định hướng chiến lược của Công ty. Đáp ứng với các yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm thoả mãn sự hài lòng, mong đợi của khách hàng, bên hữu quan và các yêu cầu của pháp luật có liên quan.
  • Đáp ứng các nhu cầu về cơ sở vật chất, xây dựng môi trường và điều kiện làm việc thuận lợi để phát huy tối đa năng lực làm việc sáng tạo của đội ngũ CBNV cùng cống hiến cho sự phát triển bền vững của Công ty.
  • Thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao. Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc duy trì công tác đào tạo nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng và trình độ chuyên môn thích hợp đối với các vị trí công việc của Công ty.
  • Tăng cường công tác quản lý, nâng cao năng suất – chất lượng. Thúc đẩy tinh thần đoàn kết nhất trí trong công ty và từng bước nâng cao đời sống người lao động.

NGUỒN NHÂN LỰC PHÁT TRIỂN:

Ngày nay trong xu thế hội nhập nền kinh tế phát triển Quốc tế, nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng đổi mới, nhu cầu khách hàng ngày càng cao, thì nguồn nhân lực được xem là yếu tố trung tâm quyết định mọi thắng lợi của doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi luôn giành sự quan tâm tối đa cho nguồn nhân lực hội tụ đầy đủ cả CHẤT và LƯỢNG để tạo ra những động lực thúc đẩy sự phát triển có hiệu quả cao từ nguồn nhân lực chất lượng của công ty.

Chúng tôi tin tưởng và khẳng định chắc chắn với nguồn lực như trên, công ty chúng tôi sẽ tạo ra tiềm năng đưa Lan Hùng Phát gặt hái thành công mỹ mãng trên mọi lĩnh vực bền vững lâu dài bằng việc luôn luôn làm hài lòng, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của khách hàng.

LAN HÙNG PHÁT

 

Scroll
0846 244 788 Ms. Quyên
0846 244 788 Ms.Quyên