• TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

                                         

CÔNG TY TNHH LAN HÙNG PHÁT

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Ngay từ khi mới thành lập Công ty TNHH Lan Hùng Phát đã xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình, để có bước đi ban đầu chắc chắn, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này của công ty. Công ty luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đi đầu, là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng và bên cạnh đó mang đến chất lượng tốt nhất để Lan Hùng Phát đến gần với mọi đối tác.

  1. Lan Hùng Phát thỏa mãn tối đa lợi ích của quý khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách phục vụ khách hàng.
  2. Lan Hùng Phát thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành.
  3. Lan Hùng Phát mang lại giá trị cộng đồng, cho xã hội đồng thời thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.
  4. Lan Hùng Phát sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho Qúy khách hàng tìm đến trong lĩnh vực công nghiệp

Xây dựng một đội ngũ ưu tú, trong đó tất cả các thành viên đoàn kết và hướng tới tương lai của Lan Hùng Phát.

Giá trị cốt lõi: 

  • Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm trong mọi quyết định và hoạt động kinh doanh.
  • Chất lượng: Cam kết mang lại chất lượng cao, luôn mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
  • Trách nhiệm: Quyết tâm thực hiện đến cùng mục tiêu, cam kết đề ra.
  • Không ngừng cải tiến: Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình, luôn lắng nghe và học hỏi để phát triển.
  • Tốc độ: Quyết định nhanh – triển khai nhanh –  bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh. Chúng tôi lấy tốc độ và hiệu quả trong công việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Scroll
0846 244 788 Ms. Quyên
0846 244 788 Ms.Quyên